Mỗi lần yêu lại “xẹp lép như con tép”…

Mỗi lần yêu lại xẹp lép như con tép

haixom• Ông xã tôi 80 kg còn tôi thì nhẹ hơn nhiều, có khi nào sau khi quan hệ ông xã đè tôi” bẹp nhép như con tép không BS”?.

• Hồi mới cưới cách nay 10 năm, ông xã tôi chỉ có 56 ký. Thế mà hiện nay đã ngoài 80 ký. May mắn là anh ấy cũng cao ráo nên ngoại hình trông không đến nỗi nào. Tuy vậy, chuyện ông xã tăng cân đã gây trở ngại không ít cho “việc riêng” của hai vợ chồng: Có khi anh ấy ì ạch mãi không xong, có khi vừa leo lên đã leo xuống… Thật tình là tôi không còn cảm thấy hứng thú như trước nếu không nói là thấy sợ và mong anh ấy nhanh nhanh “được” cho xong.

• Thật tình là ông xã nặng quá khiến tôi bị “ngộp”, nhiều khi tưởng như tắt thở vì thân hình to lớn, nặng nề của anh đè lên. Đôi lần tôi nói úp mở về cái việc nặng cân nhưng anh vẫn vô tư, lại còn đùa, nặng như vậy thì anh sẽ không phải dùng nhiều sức mà thằng nhỏ vẫn đi đến tận cùng thế giới!
Đã lâu rồi tôi không còn tận hưởng cảm giác lên đỉnh khi yêu và đời sống gối chăn trở nên vô vị, nhàm chán. Có ai khuyên bảo ông xã dùm để anh ấy giảm cân hoặc có cách gì để tôi không bị thân hình hộ pháp của chồng đè “xẹp lép như con tép” mỗi khi yêu?
quynhchi…@gmail.com

Bạn thân mến,

• Trước nay hay nghe người ta nói “tốt mái, hại trống”, giờ thì ngược lại. Trong cuộc sống hôn nhân nói chung và quan hệ tình dục nói riêng, tìm được sự hòa hợp là tuyệt vời nhưng không phải ai cũng làm được.

• Nếu ông xã của bạn thừa cân thì không riêng chuyện gối chăn có vấn đề mà sức khỏe toàn thân cũng có nhiều nguy cơ; nhất là các bệnh huyết áp, tim mạch… Đặc biệt, cái chuyện cân nặng của ông xã bây giờ không còn là chuyện của cá nhân anh ấy mà đã ảnh hưởng đến ít nhất là… 2 người. Vấn đề trước mắt cũng như lâu dài là làm sao điều chỉnh cân nặng cho phù hợp với chiều cao để vừa khỏe mạnh, vừa có… ngoại hình bắt mắt.
• Mách nhỏ với bạn điều này: Đàn ông kỳ lắm, có khi người ta nói thiệt mà họ cứ tưởng nói đùa. Do vậy, bạn cần nói thẳng với ông xã “tác hại” của chuyện cân nặng chứ không thể úp mở như từ trước tới nay. Sau khi nói xong thì phải có giải pháp khắc phục: Bắt anh ấy tập thể dục, chơi một môn thể thao nhẹ nhàng nào đó hoặc đi bộ; ăn uống thì phải điều độ, không bia bọt tràn lan, giảm đường, béo, cà phê, thuốc lá…

• Đó là giải pháp căn cơ. Còn trước mắt thì vợ chồng bạn nên bàn nhau “làm mới” chuyện vợ chồng bằng cách thay đổi tư thế. Có thể hai người đổi chỗ cho nhau hoặc đứng, hoặc ngồi, hoặc nằm nghiêng…, sao cũng được, miễn là khắc phục được tình trạng hiện thời.

• Nói thêm với mấy anh chồng có “tải trọng” vượt quá mức cho phép là phải theo dõi chặt chẽ tình hình của cả ta và địch mỗi khi tác chiến. Về phía các anh thì cơ thể nặng nề quá sẽ rất mau mệt, làm giảm chất lượng cuộc yêu; thậm chí lâu ngày dài tháng, thằng nhỏ sẽ… teo lại và… quên luôn chuyện đó! Đặc biệt, cái sự nặng cân ấy còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đối tác: Nếu không tắt thở thì các chị cũng… xẹp lép như con tép trước khi lên đỉnh!

• Việc giữ vóc dáng cân đối không chỉ giúp cơ thể khỏe đẹp mà còn tạo sự… hưng phấn thẩm mỹ cho đối tác, giúp chuyện yêu đương vợ chồng nồng thắm hơn. Mong các anh, các chị đừng xem nhẹ việc này.

Theo vietnamnet

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 1 Average: 5]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000