“Mẹo” uống bia lâu say dành cho nữ giới !

Mẹo uống bia lâu say dành cho nữ giới

phunuTrong xã hội hiện đại ngày nay thì phụ nữ cũng có những mối quan hệ đối tác làm ăn không thua kém gì giới mày râu. Việc chị em phụ nữ nhậu với đối tác là không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa “thiệt hại” cho phụ nữ khi uống bia, uống rượu?
Tôi xin phép đưa ra 1 số tiết lộ như sau, nếu có điều kiện các bạn thử nhé:

1. Trong trường hợp có thể “từ chối khéo”
Trường hợp này không có gì để nói rồi, phụ thuộc rất nhiều vào tài ăn nói, xử lý tình huống của chị em. Không phải ai cũng làm được điều này hoặc sử dụng chỗ nào cũng được mà cũng tùy từng thời điểm, khi gặp gỡ với khách hàng đối tác, sếp…. thì biện pháp này không nên sử dụng.

2. Trong trường hợp “không thể né tránh”
Cách 1 : Cầm ly bia lên ” dzooooooooo” để xuống bàn k uống , k bao giờ xỉn ( tỷ lệ thành công 100% ) (không đẹp, ít sử dụng)
Cách 2 : cầm ly bia lên ” dzooooooooo” uống tùy tâm đủ thì thôi. Liệu pháp này theo tôi chưa ổn lắm.
Cách 3 : Trước khi uống bia thì , để 10muong cafe bột ngọt vào sting dâu và sụt đến khi lên bọt thì uống liền 1 hơi ( tỷ lệ thành công 50%)
Cách 4 : Trước khi uống bạn ăn 1 chút rau đắng đất ( tỷ lệ 45% )
rau-dang
Rau đắng đất có hai loại, một loại thân câylá nhỏ, hoa trắng, mọc nhiều ở ruộng lúa sau mùa gặt; loại thứ hai thân thảo,lá hình muỗng tròn, nhỏ, hoa trắng ngà, nhụy vàng là thuốc chữa bệnh đượcphổ biến rộng rãi ở khắp nơi.

Rau đắng vị nhẫn mặn, tính mát, trị các bệnh sau đây:

– Bị sỏi mật, vàng da, rụngtóc, gan không lọc máu, dùng mỗi ngày 200gr rau đắng đất, 200gr dây cứt quạ,sắc với 750ml nước còn 0,5 lít uống khi khát.

– Người luôn nóng nực, cổhọng ngứa ngáy, khô khan, khúc khắc, dùng 100gr rau đắng, 100gr cây me đất,sao khử thổ, nấu trong 0,5 lít nước còn 250ml. Uống 3 lần sáng, trưa, tối.Trong 7 ngày.

Cách 5: Tấn công bóng gió vào tâm lý nam giới đơn giản chỉ bằng một vài câu từ chối khéo(đàn ông nào cũng chiều chuộng và ưu tiên phụ nữ, hay đúng hơn  là “dại gái” :D” .

Tóm lại, bằng cách này hay cách khác phụ nữ cần thể hiện sự khéo léo của mình để vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn trong đàm phán với đối tác.

Chúc chị em thành công!

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 7 Average: 1.9]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000