Làn da trắng hồng, đẹp mịn màng quyến rũ nhờ bia

Làn da trắng hồng, đẹp mịn màng nhờ bia
biaBận rộn với công việc hàng ngày,không có thời gian chăm sóc làn da,rất nhiều chị em bị lão hóa da và trở nên già hơn trước tuổi,hãy giành một chút thời gian để chăm sóc làn da mỗi ngày.

Chỉ bằng một ít bia mỗi ngày chị em sẽ có làn da trẻ và khỏe hơn trông thấy.

Mỗi buổi tối, sau khi rửa mặt xong, bạn có thể sử dụng bia thay cho nước hoa hồng, về lâu dài làn da của bạn mịn màng, trắng hồng nhờ men bia.

Thành phần chính của bia là nước, lúa mạch đã mạch nha hóa, hoa bia và men bia. Ngoài ra, bia còn rất giàu vitamin, đặc biệt là nhóm vitamin B, giúp làm ẩm và phục hồi da nhanh chóng.

Mỗi buổi tối, sau khi rửa mặt xong, bạn có thể sử dụng bia thay cho nước hoa hồng, về lâu dài làn da của bạn mịn màng, trắng hồng nhờ men bia.bia

Đặc biệt, với những phụ nữ chẳng may lỗ chân lông trên da mặt hơi to, bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy thử với bốn bước đơn giản sau:

Bước 1: Lấy một bát sạch, cho vào khoảng một muỗng canh bia..

Bước 2: Dùng mặt nạ đắp mặt không có hương vị gì ngâm vào bia, khoảng ba phút là được.

Bước 3: Lấy mặt nạ ra và đắp lên mặt, hoàn toàn thư giãn trong vòng 30 phút. Nếu thất hơi khô, bạn có thể ngâm thêm 5 phút

Bước 4: Gỡ bỏ mặt nạ, rửa mặt với nước ấm, tuyệt đối không rửa với sữa rửa mặt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy làn da của mình trở nên mịn màng, các lỗ chân lông se khít thấy rõ.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 11 Average: 2.9]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000