Đã đưa bạn gái “lên giường”, đừng bày đặt tỏ ra cao thượng

Đã đưa bạn gái “lên giường”, đừng bày đặt tỏ ra cao thượng
5747212Nếu anh ta trong sáng đến mức thánh thiện thì đừng có bày trò đến mức cởi hết trang phục của người yêu ra chỉ để ngắm rồi sau đó chẳng biết cảm xúc của người mình yêu ra sao.
Ở đời có lắm chuyện nực cười và đôi khi người ta không thể cười nổi vì những tình huống oái oăm đến không ngờ.

Như câu chuyện: “Nhục nhã vì em muốn “trao thân” nhưng bạn trai… không thèm” của một độc giả viết trên afamily.vn.

Tôi không nghĩ người đàn ông gần gũi cô gái mình yêu đến vậy rồi đáng ra mọi thứ bày đặt hết trước mặt, chỉ việc tận hưởng và chìm đắm trong sung sướng của “ân ái” thì lại dừng một cách khó hiểu. Đến ngay cả cô gái cũng còn không thể hiểu nổi thì đàn ông chúng ta đánh giá về anh chàng này thế nào đây?

Xin lỗi, tôi không muốn dùng từ ng…dại bởi nó hơi phản cảm nhưng tôi không thể gọi anh ta là đần. Vì đần khác với từ tôi muốn nói. Một người đần sẽ không bao giờ biết làm những hành động như anh ta. Một người đần cũng chẳng bao giờ đủ can đảm để làm điều tương tự như vậy.

Rất đơn giản, đần thì phải cầm tay chỉ việc chứ đần ít khi tự thực hiện được một việc nào đó. Đặc biệt đây lại là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có nhiều thủ thuật, kinh nghiệm và tất nhiên người đàn ông cũng phải biết dẫn dắt người yêu mình đến ham muốn trong “chuyện ấy”.couple230211a2

Một người đàn ông khôn ngoan, chấp nhận dẫn dụ bạn gái mình đến mức không còn khả năng bảo vệ nữa, đến cả mức mềm oặt cả người và chính người yêu cũng có tư tưởng sẵn sàng dâng hiến rồi thì không thể bỏ qua cơ hội tốt mười mươi đó được. Một người đàn ông khôn ngoan cũng biết cách tận hưởng và không làm bạn gái mình phải thất vọng. Còn anh ta trong bài này thì sao?

Nhiều comment dưới bài cho rằng anh ta đang giữ gìn cho cô gái. Nếu có chuyện này, là tôi, xin đừng giữ gìn kiểu ấy. Nếu anh ta trong sáng đến mức thánh thiện thì đừng có bày trò đến mức cởi hết trang phục của người yêu ra chỉ để ngắm rồi sau đó chẳng biết cảm xúc của người mình yêu ra sao. Giữ gìn như thế hả? Đó là kiểu giữ gìn đúng với hai từ tôi muốn nói ở trên. Thật lố bịch, coi thường con gái người ta là đúng rồi.

Tôi ngả mũ kính phục những người đàn ông thân thiện nhưng không bao giờ có hành động sàm sỡ quá mức bạn gái của mình. Tôi cũng trân trọng những người đàn ông biết đòi hỏi “chuyện ấy” nhưng không đến mức dồn bạn gái vào thế khó và biết dừng lại trước những lời cảnh báo của bạn gái. Họ thà không thèm làm gì chứ không đến mức lột quần áo con gái người ta ra chỉ để ngắm mà không làm gì?

Tôi sợ những người đàn ông giữ gìn cho bạn gái mình một cách “cao thượng” như thế!

Trong mắt tôi, đó luôn luôn là những kẻ ng…dại nhưng bày đặt ra vẻ ta đây!

Nguồn: baomoi.com

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 0 Average: 0]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000