Cam kết chất lượng từ “Bia Hơi Hải Xồm”

Cam kết chất lượng bia hơi Hải Xốm

Nhà hàng “Thế Giới Bia Hải Xồm” xin kính chào quý khách!

Khi mới thành lập, Hải Xồm chỉ là 1 quán bia nhỏ ít người biết đến. Trong suốt hơn 30 năm qua, Hải Xồm đã không ngừng phấn đấu phục vụ bia hơi ngon nhất cùng những món nhậu ngon nhất cho người dân thủ đô.  Thương hiệu “Bia Hơi Hải Xồm” cũng lớn mạnh từ đó….

bia hơi hải xồm

bia hơi hải xồm

Tính đến nay, “Hải Xồm” trở thành điểm dừng chân uống bia hơi lý tưởng với người dân thủ đô Hà Nội và du khách mỗi lần ghé thăm. Nhà hàng chúng tôi với truyền thống phục vụ đồ uống chủ đạo là “bia hơi” thương hiệu Hải Xồm.

  • Bia hơi Hải Xồm luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng bia hơi tươi, mới ngon, sạch và tinh khiết. bom-biaBia hơi Hải Xồm trải qua một quy trình chế biến hết sức cẩn thận, được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng vệ sinh an toàn,   bia được bảo quản tốt trong bom bia ở nhiệt độ thấp để giữ  độ đậm đà, hương vị tươi mát của bia. Toàn bộ bia hơi rót ra đựng trong cốc thủy tinh dày truyền thống.bia hoi
  • Các món nhậu vô cùng đa dạng cho bạn chọn lựa, các món nhậu quê truyền thống, dân dã thấm đượm phong cách ẩm thực Việt: rau muốn sào tỏi, lạc rang, trứng ốp lá mơ, nem chưa Thanh Hóa, vịt quay Vân Đình…… đến các món nhậu chế biến từ  gà, lợn, dê, trâu, bò, cá….. hay cao cấp hơn là các món tôm, ngao, lợn mán hay ba ba và các loại lẩu theo yêu cầu.

Hơn nữa, giá thành đồ uống, đồ nhậu tại Hải Xồm rất “bình dân” phù hợp với túi tiền mọi tầng lớp. Nhà hàng có một đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, trẻ trung tận tình phục vụ quý khách ngay từ khâu dắt xe, trông xe đến gọi món. Chính vì thế, Hải Xồm trở thành 1 điểm hẹn hấp dẫn đối với mọi “tín đồ nhậu” ở Hà Nội.uong bia

Hiện nhà hàng Hải Xồm đang có trên 10 chi nhánh đặt khắp các quận nội thành. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, sự  nỗ lực không ngừng từ phía “Hải Xồm” và sự ủng hộ khích lệ từ phía quý khách hàng đã làm nên thương hiệu “Hải Xồm” lớn mạnh như ngày nay. Thay mặt ban quản lý nhà hàng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị những tín đồ nhậu gần xa ! Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Hãy thường xuyên ghé Hải Xồm nhé!

Tôi tin chắc rằng, Hải Xồm sẽ mang tới cho quý vị những giây phút  trải nghiệm tuyệt vời cùng hương vị bia hơi.

Thân ái!

Bài viết cùng chuyên mục:
• Bia hơi Hà Nội
• Bia hơi Việt Hà
• Bia hơi Sài Gòn
• Bia hơi Huda
• Bia hơi Hải Phòng
• Bia hơi Hải Xồm
• Bia hơi

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 3 Average: 2.7]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000