Bia hơi Hà Nội keg 2 lít

Bia hơi Hà Nội keg 2 lít
Thông tin về sản phẩm

• Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm bia hơi Hà Nội với số lượng lớn và ổn định cho các khách hàng có nhu cầu thường xuyên, Habeco Trading còn đảm nhận việc cung cấp sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng.

• Những keg bia hơi nhỏ loại 2lít là những keg bia được chiết bằng hệ thống thiết bị chiết tự động nhập của nhà sản xuất HUBER – Cộng hoà Liên bang Đức. Dưới sự kiểm tra, giám sát chất lượng chặt chẽ, cho phép việc cung cấp bia bán lẻ vẫn giữ được chất lượng cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Nếu Quý khách có nhu cầu thưởng thức những cốc bia hơi Hà Nội thơm mát tại nhà cùng gia đình và bạn bè, bạn hãy đến với chúng tôi để biết thêm thông tin về loại keg thuận tiện này.

• Bia hơi Hà Nội keg 2 lít thâm nhập thị trường thành công nhờ những ưu thế vốn có của nó và bởi chính sự tin tưởng, yêu mến của người tiêu dùng.

Sản phẩm đang được tiêu thụ tại rất nhiều điểm, đặc biệt là ở thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi xin được giới thiệu đến người tiêu dùng cụ thể như sau:

1. Tại Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm
Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 37.281.475
Đây là cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm bia hơi Hà Nội keg 2 lít chính thức của Habeco Trading. Tại đây, sản phẩm này sẽ được xuất đi cho các nhà hàng, những người kinh doanh và có nhu cầu thưởng thức

2. Tại các điểm phân phối Bia hơi Hà Nội keg 2 lít
Từ ngày 07/05/2009, Habeco Trading có chính thức liên kết mở thêm các điểm phân phối sản phẩm Bia hơi Hà Nội keg 2 lít nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá và phục vụ nhu cầu kinh doanh, tiêu dùng được nhanh chóng, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. Các điểm phân phối cụ thể như sau:
– Điểm phân phối Bia hơi Hà Nội keg 2 lít
Địa chỉ: 36, Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 38.940.226

3. Tại các điểm chuyên bán Bia hơi Hà Nội keg 2 lít
Đây là những địa điểm chỉ bán sản phẩm Bia hơi Hà Nội keg 2 lít mà không bán bất kỳ loại bia hơi nào khác.
– Cửa hàng Ngọc Minh
Địa chỉ: P108, B2, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 66.508.023
– Nhà hàng Lan Chín
Địa chỉ: số 1 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:

4. Bia hơi Hà Nội keg 2 lít tại các tỉnh
Khi bạn đi du lịch, đi họp hành hay đi công tác tại những tỉnh này, bạn vẫn có thể được thưởng thức những keg Bia hơi Hà Nội 2 lít tươi ngon
– Nhà hàng Minh Hà
Địa chỉ: Số 1 Đường Hùng Vương, Bắc Giang
Điện thoại: 0240.36.286.065
……..

Đánh giá bài viết
Xếp hạng
[Tổng cộng: 36 Average: 2.8]

Bình luận

Bình luận

0978.148.111
0978.148.000